7 món ăn chế biến từ thận dê giúp tăng cường sinh lý cho quý ông

Bên cạnh những kinh nghiệm dân gian hay các bài thuốc Đông, Tây Y thì cũng có rất nhiều phương pháp cũng như các thực phẩm giúp bổ thận tráng dương và tăng cường sinh lực cho nam giới. Trong đó, sử dụng thận dê để chế biến thành các món ăn bổ dưỡng là một trong những phương pháp hữu hiệu để hỗ trợ, nâng cao chức năng sinh lý ở đàn ông, giúp bổ thận sinh tinh, cường gân, mạnh cốt,…hiệu quả.

Từ nguyên liệu thận dê, người ta có thể chế biến ra được thành các món ăn đa dạng khác nhau dành riêng cho nam giới vừa bổ dưỡng, thơm ngon mà không sợ nhàm chán.

Dưới đây là 7 món ăn chế biến từ thận dê giúp tăng cường sinh lý cho quý ông bạn có thể tham khảo:

  1. Cháo thận dê

Cháo thận dê có tác dụng rất tốt trong việc giúp bổ thận, tăng tinh, phù dương, liệt dương, đau cột sống, tráng cốt, tình dục giảm,…

chế biến món ăn từ thận dê

Cháo thận dê giúp tăng cường sinh lý hiệu quả

Chế biến: Sử dụng lá khởi tử 500g, thận dê 2 đôi, thịt dê 250g, gạo tẻ 250g, hành 5g. Trước hết phải rửa sạch thận dê, bỏ mỡ gân, khía quả thận và rửa hành, sau đó đặt thịt dê vào xoong rồi đổ vào nước với một lượng vừa đủ. Tiếp tục rửa lá khởi tử, và đặt vào trong túi lụa tơ tằm rồi buộc lại và đãi gạo cho vào xoong cứ thế nấu thành cháo và chờ cho thịt dê chín nhừ là có thể ăn được.

  1. Canh thận dê trắng

Nấu canh thận dê trắng ăn có tác dụng hiệu quả làm ôn thận tráng dương, làm khỏe lưng xương, liệt dương di tinh, lưng gối rã rời do thận dương hư.

Chế biến: Thận dê trắng 1 đôi, trần bì 5g, nhục thung dung 50g, tất bát 10g, mỡ dê 200g, thảo quả 10g, hồ tiêu 10g. Chuẩn bị nguyên liệu xong và rủa sạch thì thái thận dê, mỡ dê thành từng miếng, sau đó đem nhục thung dung đem tẩm rượu và thái mỏng, sau đó sặt vào xoong, gia trần bì, thảo quả và tất bát cùng gia vị cho vừa đủ rồi đổ nước vào, đun cho chín. Khi ăn thì nên bỏ bã thuốc, húp nước và ăn thận dê.

Xem thêm:

  1. Thận dê cách thủy

Khi thưởng thức món ăn này sẽ có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị các triệu chứng bệnh sinh lý như phù dương, bổ thận, cố tinh, sáp niệu, tính dục suy giảm, xuất tinh sớm, liệt dương,…

Chế biến: Thận dê rừng 1 quả, đỗ trọng qg, tiểu gồi 0,5g, ba bách 1g, hạt hẹ 0,5g, muối sao cho một chút. Tiến hành mổ thận dê, bỏ màng gân đi và rửa sạch lại. Tiếp tục cho các vị thuốc và muối sao vào trong thân dê rồi có thể buộc lại và đặt vào xoong hấp rồi hấp cách thủy 30 ( 50 phút, bỏ các vị thuốc đã nhét vào trong quả thận, thái thận ăn vào chiều tối).

  1. Canh thận dê, hồng sâm, nhục thung dung

Ăn canh thận dê chế biến kết hợp với hồng sâm và nhục thung dung sẽ có tác dụng giúp ích khí sinh huyết, bổ thận tráng dương hiệu quả.

Chế biến: Chuẩn bị hồng sâm 10g, nhục thung dung 15g và 1 đôi thận dê sau đó rửa thận dê và cho nước vào xoong đun khoảng 30 phút. Tiếp tục cho hồng sâm, nhục thung dung và đung lại 15 phút là có thể thưởng thức bằng cách húp nước, ăn hồng sâm và thận dê.

  1. Thận dê hầm đỗ trọng, ngũ vị

Với cách chế biến này sẽ hỗ trợ sức khỏe, tăng cường chức năng sinh lý nam giới trong việc làm cường thận tráng dương, cố tinh, kiện xương, thận hư, lưng đau, di tinh.

Chế biến: Dùng đỗ trọng 15g, ngũ vị 6g, thận dê 1 đôi dầu thực vật, bột khiếm thực, hành, gừng, xì dầu, mì chính, một lượng vừa đủ. Cho đỗ trọng, ngũ vị tử vào ấm đất, đổ nước đun 40-50 phút bỏ bã, chắt lấy nước thuốc, rửa thận dê, cắt bỏ màng gân, thái nhỏ trộn với nước khiếm thực, đảo đều, dùng lửa to, xào nhanh, cho vừa chín tới thì cho nước đỗ trọng và ngũ vị hương vào. Tiếp đó cho xì dầu, hành, gừng, mì chính là được, ăn lượng tùy ý.

  1. Canh thận dê

Canh thận dê khi sử dụng sẽ cho hiệu quả cao giúp tráng dương, bổ thận, lưng gối rã rời, tỳ hư ăn ít, vị hàn bụng đau.

canh thận dê

Canh thận dê giúp bổ thận, tráng dương

Chế biến: Nhục thung dung 50g, hồ tiêu 10g, khởi tử 10g, thận dê 2 đôi, thảo quả 10g, mỡ dê 200g, trần bì 5g, muối, hành, xì dầu, bột men, một lượng vừa đủ. Rửa sạch thận dê, mỡ dê, đặt vào xoong nhôm.

Cho nhục thung dung, trần bì, thảo quả, hồ tiêu vào túi tơ tằm buộc chặt miệng túi, đặt vào xoong, đổ vào một lượng nước thích hợp. Dùng lửa to đun cho sôi, sau dùng lửa nhỏ. Chờ khi thận chín, cho hành, muối,  bột nêm vào như cách nấu canh thông thường. Ăn thịt dê, húp nước canh.

  1. Cháo thận dê lá khởi tử

Ăn món cháo thận dê lá khởi tử sẽ cho đến công dụng làm tư bổ can thận, thông tai, làm sáng mắt, lưng gối mềm buốt, bàn chân gót chân đau, di tinh, liệt dương.

Chế biến: Lá khởi tử tươi 500g, thận dê 1 đôi, gạo tẻ 250g. Rửa lá khởi tử, thái nhỏ, thận dê bỏ màng gân, thái mỏng, đặt thịt dê, lá khởi tử và gạo vào xoong đun thành cháo. Có thể ăn tùy ý.

Với những ai hợp khẩu vị và có thể thưởng thức được thận dê sẽ thấy kết quả cho lại vô cùng tốt. Tuy nhiên, với những người ăn không quen, có thể sử dụng các loại thực phẩm khác hoặc bổ sung bằng cách sử dụng một số sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý hiệu quả như nhung hươu, cao ban long Siberia. Đây là 2 sản phẩm cao cấp tiêu biểu đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc tự nhiên an toàn cho người sử dụng.

Nguồn bài viết: quabieuviet.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *